lnwshop logo

บทความ

แค่หายใจยังต้องฝึก มีประโยชน์แก่ผู้ป่วยมะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
แค่หายใจยังต้องฝึก ช่วยผู้ป่วยมะเร็ง เป็นประโยชน์อย่างมาก ฝึกการหายใจ เพิ่มออกออกซิเจน การหายใจลึกยาวทำเพื่อการผ่อนคลาย เพิ่มประสิทธิภาพการหายใจ ถุงลมขยายตัวเติมที่ ป้องกันภาวะถุงลมปอดแฝบ และยังช่วยในการขับสมหะออกได้ง่าย สามารถทำได้โดยการหายใจลึกๆช้าๆ ทางจมูกเพื่อรับออกซิเจนให้ได้มากที่สุด และหายใจออกช้าๆทางปากหรือจมูกก็ได้จนสุด…
ภูมิคุ้มกัน ที่สมดุลกับการดูแลมะเร็ง ภูมิสมดุลลำลูกกา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ภูมิคุ้มกัน ที่สมดุลกับการดูแลมะเร็ง วิวัฒนาการล่าสุดของนักวิทยาศาตร์ไทยเกี่ยวกับการสร้างสมดุลของระบบ ภูมิคุ้มกัน มะเร็ง คือ กลุ่มของโรคที่เซลล์เจริญ(แบ่งตัว) อย่างผิดปกติ การที่เซลล์เปลี่ยนสภาพไปจากปกติจึงไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของร่างกายในเรื่องวัฏจักรการแบ่งตัว ทำให้เกิดการรุกรานเนื้อเยื่อข้างเคียง หรืออาจแพร่กระจายไปยังส่วนอื…
พิชิตมะเร็ง ด้วย “ภูมิคุ้มกันบำบัด” ทางเลือกใหม่ในการรักษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
พิชิตมะเร็ง ด้วย “ภูมิคุ้มกันบำบัด” ทางเลือกใหม่ในการรักษา ปัจจุบัน “มะเร็ง” ถือเป็นโรคร้ายอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตคนมากมายทุกปี องค์การอนามัยโลกได้รายงานพบผู้ป่วยรายใหม่ทั่วโลกมากถึงปีละประมาณ 14 ล้านคน และเสียชีวิตถึงปีละ 9-10 ล้านคน สำหรับในไทยข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขระบุว่า มะเร็งยังเป็นสาเหตุการตายอั…
Tags :
โรคเบาหวาน เป็นความผิดปกติของร่างกายที่เกิดจากเบต้าเซลล์ของตับอ่อนผลิตอินซูลินไม่เพียงพอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
โรคเบาหวาน เป็นความผิดปกติของร่างกายที่เกิดจากเบต้าเซลล์ของตับอ่อนผลิตอินซูลินไม่เพียงพอ หรือตัวรับอินซูลินที่ผิวเซลล์เกิดภาวะดื้อต่ออินซูลิน อินซูลินเป็นสารที่ช่วยในการนำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์เพื่อสร้างเป็นพลังงาน ดังนั้นในผู้ที่เป็นเบาหวาน จึงมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติและอินซูลินไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามปกตินอกจา…
Tags :
มะเร็ง (cancer) ผู้มีปัญหามะเร็งเต้านม คุณอาภาภรณ์ น้ำมังคุด+สีเขียว apcocap
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มะเร็ง (cancer) ผู้มีปัญหามะเร็งเต้านม คุณอาภาภรณ์ 3 ปี ก่อนคลำเจอก้อนเนื้อที่เต้านมข้างซ้าย ผลการตรวจชิ้นเนื้อเป็นมะเร็งขั้น 2 ได้รับการผ่าตัดเฉพาะก้อนเนื้อที่ร้ายขนาด 2.5 ซ.ม. ออก และผ่าเลาะต่อมน้ำเหลืองตรงรักแร้ข้างช้ายออก อีกทั้งว่างแผนให้ คีโม 8 ครั้ง เริ่มให้ คีโม ครั้งแรกเดือนก.ค.55 มีอาการข้างเคียงคือเพลีย ถ่ายไม่ออก อุจ…
ปัญหาของตา เกิดจากเนื้อเยื่อของตาเสื่อมตามธรรมชาติ apcocapลำลูกกา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ปัญหาของตา เกิดจากเนื้อเยื่อของตาเสื่อมตามธรรมชาติ เช่น วุ้นตาเสื่อม สายตายาว ต้อกระจก ต้อหิน ม่านตาอักเสบ จอประสาทตาเสื่อม และเกิดจากอาการแพ้ภูมิตัวเอง เช่น เบาหวานขึ้นตา พังผืดที่ตา นักภูมิคุ้มกันวิทยาพบว่าอาการเหล่านี้ เกิดขึ้นจากการสร้างสารจากเม็ดเลือดขาวที่ก่อการ อักเสบ (Proinflammatory cytokines) มากเกินไป เช่น il-1 beta,i…
APCOcap นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากพืชไทย 5 ชนิด บริการตรงส่งถึงคุณลำลูกการาคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
APCOcap นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากพืชไทย 5 ชนิด ดูแลและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ติดเชื้อ HIV นับว่าเป็นมิติใหม่ของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงติดตามความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ไทยด้วยแนวคิด "การใช้อาหารเป็นยา" LIV Capsule เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากการวิจัยของคณะนักวิจัยของไทย บมจ.APCO ที่ ทำงานวิจัยอย่างต่อเนื่องกว่า 30 ปี และได้ค…
การถนอมสายตา สุขสมดุล ภูมิคุ้มกันวิทยาล่าสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สายตาของเรานั้นสำคัญมากจำเป็นจะต้องใช้ ป้องกัน ถนอม และดูแลสายตาให้ถูกวิธี เราจะได้มีสายตาที่ดีจะได้อยู่ให้เราได้ใช้ในระยะเวลาที่นานขึ้น หากไม่มีการดูแลที่ดีเราอาจเสีย สายตาไปก่อนเวลาอันควร วิธีถนอมสายตานี้น่าสนใจดีโดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทุกวัน เป็นวิธีถนอมดวงตาคิดค้นขึ้นโดยจักษุแพทย์ ชาวอเมริกันชื่อว่านายแพทย์ วิ…
การพัฒนาให้เป็นอาหารที่สร้างความสมดุลของภูมิคุ้มกัน TH17
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การพัฒนาให้เป็นอาหารที่สร้างความสมดุลของภูมิคุ้มกัน เนื่องจากการพัฒนา GM1 ให้เป็นยา ซึ่งจะต้องใช้เวลานับสิบปี และงบประมาณเป็นพันล้านในการดำเนินการตามกฎเกณฑ์ของอนามัยโลกดังนั้นคณวิจัย Operation BIM จากศูนย์วิจัย และ พัฒนามังคุดไทย ได้ริเริ่มแนวทางใหม่ ด้วยการใช้อาหารสร้างภูมิคุ้มกันให้สมดุลเพื่อป้องกันโรคภัยด้วยการนำสาร GM-1 อันท…
BIM100กับงานวิจัยจอประสาทตาเสื่อม ต้อเนื้อ ต้อหิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
โรคเกี่ยวกับ “ดวงตา” ที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักกันดี นอกจากอาการตาบอดแล้ว ยังมีอีกหนึ่งโรคนั่นคือ “โรคต้อตา” ซึ่งมีอยู่หลายชนิด แต่เชื่อได้ว่าแม้โรคต้อตาจะคุ้นหูและเป็นที่รู้จักกันมายาวนาน แต่ความรู้เกี่ยวกับโรคเหล่านี้อาจยังไม่ลึกซึ้งนัก และยังมีความเชื่อและความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องอยู่หลายประการ ทั้งนี้ …
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 136 บทความ

สินค้ามาใหม่

13,790.00 บาท
10,170.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,470.00 บาท
1,220.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,050.00 บาท
1,820.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,000.00 บาท
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
2,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
2,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,990.00 บาท
1,660.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Contact us

098-249-6546
facebook

Statistic

หน้าที่เข้าชม14,944 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด7,754 ครั้ง
เปิดร้าน19 ก.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท26 พ.ค. 2560

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top