lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
พิชิตมะเร็ง ด้วย “ภูมิคุ้มกันบำบัด” ทางเลือกใหม่ในการรักษา ปัจจุบัน “มะเร็ง” ถือเป็นโรคร้ายอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตคนมากมายทุกปี องค์การอนามัยโลกได้รายงานพบผู้ป่วยรายใหม่ทั่วโลกมากถึงปีละประมาณ 14 ล้านคน และเสียชีวิตถึงปีละ 9-10 ล้านคน สำหรับในไทยข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขระบุว่า มะเร็งยังเป็นสาเหตุการตายอั…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
โรคเบาหวาน เป็นความผิดปกติของร่างกายที่เกิดจากเบต้าเซลล์ของตับอ่อนผลิตอินซูลินไม่เพียงพอ หรือตัวรับอินซูลินที่ผิวเซลล์เกิดภาวะดื้อต่ออินซูลิน อินซูลินเป็นสารที่ช่วยในการนำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์เพื่อสร้างเป็นพลังงาน ดังนั้นในผู้ที่เป็นเบาหวาน จึงมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติและอินซูลินไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามปกตินอกจา…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มะเร็ง (cancer) ผู้มีปัญหามะเร็งเต้านม คุณอาภาภรณ์ 3 ปี ก่อนคลำเจอก้อนเนื้อที่เต้านมข้างซ้าย ผลการตรวจชิ้นเนื้อเป็นมะเร็งขั้น 2 ได้รับการผ่าตัดเฉพาะก้อนเนื้อที่ร้ายขนาด 2.5 ซ.ม. ออก และผ่าเลาะต่อมน้ำเหลืองตรงรักแร้ข้างช้ายออก อีกทั้งว่างแผนให้ คีโม 8 ครั้ง เริ่มให้ คีโม ครั้งแรกเดือนก.ค.55 มีอาการข้างเคียงคือเพลีย ถ่ายไม่ออก อุจ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ปัญหาของตา เกิดจากเนื้อเยื่อของตาเสื่อมตามธรรมชาติ เช่น วุ้นตาเสื่อม สายตายาว ต้อกระจก ต้อหิน ม่านตาอักเสบ จอประสาทตาเสื่อม และเกิดจากอาการแพ้ภูมิตัวเอง เช่น เบาหวานขึ้นตา พังผืดที่ตา นักภูมิคุ้มกันวิทยาพบว่าอาการเหล่านี้ เกิดขึ้นจากการสร้างสารจากเม็ดเลือดขาวที่ก่อการ อักเสบ (Proinflammatory cytokines) มากเกินไป เช่น il-1 beta,i…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
APCOcap นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากพืชไทย 5 ชนิด ดูแลและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ติดเชื้อ HIV นับว่าเป็นมิติใหม่ของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงติดตามความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ไทยด้วยแนวคิด "การใช้อาหารเป็นยา" LIV Capsule เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากการวิจัยของคณะนักวิจัยของไทย บมจ.APCO ที่ ทำงานวิจัยอย่างต่อเนื่องกว่า 30 ปี และได้ค…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สายตาของเรานั้นสำคัญมากจำเป็นจะต้องใช้ ป้องกัน ถนอม และดูแลสายตาให้ถูกวิธี เราจะได้มีสายตาที่ดีจะได้อยู่ให้เราได้ใช้ในระยะเวลาที่นานขึ้น หากไม่มีการดูแลที่ดีเราอาจเสีย สายตาไปก่อนเวลาอันควร วิธีถนอมสายตานี้น่าสนใจดีโดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทุกวัน เป็นวิธีถนอมดวงตาคิดค้นขึ้นโดยจักษุแพทย์ ชาวอเมริกันชื่อว่านายแพทย์ วิ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การพัฒนาให้เป็นอาหารที่สร้างความสมดุลของภูมิคุ้มกัน เนื่องจากการพัฒนา GM1 ให้เป็นยา ซึ่งจะต้องใช้เวลานับสิบปี และงบประมาณเป็นพันล้านในการดำเนินการตามกฎเกณฑ์ของอนามัยโลกดังนั้นคณวิจัย Operation BIM จากศูนย์วิจัย และ พัฒนามังคุดไทย ได้ริเริ่มแนวทางใหม่ ด้วยการใช้อาหารสร้างภูมิคุ้มกันให้สมดุลเพื่อป้องกันโรคภัยด้วยการนำสาร GM-1 อันท…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
โรคเกี่ยวกับ “ดวงตา” ที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักกันดี นอกจากอาการตาบอดแล้ว ยังมีอีกหนึ่งโรคนั่นคือ “โรคต้อตา” ซึ่งมีอยู่หลายชนิด แต่เชื่อได้ว่าแม้โรคต้อตาจะคุ้นหูและเป็นที่รู้จักกันมายาวนาน แต่ความรู้เกี่ยวกับโรคเหล่านี้อาจยังไม่ลึกซึ้งนัก และยังมีความเชื่อและความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องอยู่หลายประการ ทั้งนี้ …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เชื้อไวรัส HIV เมื่อเข้าสู่ร่างกายคนเราจะไปเกาะที่ผิวเปลือกนอกของเซลเม็ดเลือดขาว ที่เรียกว่า T-lymphocytes (CD4) หลังจากนั้นเชื้อจะแทรกตัวอยู่ในเม็ดเลือดขาว และจะใช้เอ็นไซม์พิเศษของมัน (reverse transcriptase) เปลี่ยนแปลงยีน ของมันให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของยีนในเม็ดเลือดขาวของคน (การแปลงกาย) จากนั้นมันจะกระตุ้นให้เซลล์เม็ดเลือดขาวที…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไวรัส hiv เข้าสู่ร่างกายแล้วจะเจาะเข้าไปในเม็ดเลือดขาวที่สร้างภูมิคุ้มกัน คือ cd4 (th1+th2+th17+treg) แล้วค่อยๆทำลายเม็ดเลือดขาวนั้น ก่อนที่จะแพร่ออกไปยัง cd4 เชลล์ใหม่ เหตุที่ hiv ซ่อนตัวอยู่ในเม็ดเลือดขาวจึงทำให้การฆ่าเชื้อ hiv ทำได้ยาก ผู้ติดเชื้อจึงมีโอกาสหายน้อยมาก ผู้ติดเชื้อ hiv จะไม่เสียชีวิตจากเชื้อ hiv แต่เมื่อภูมิคุ้ม…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 134 บทความ

สินค้ามาใหม่

2,050.00 บาท
1,820.00 บาท
  • สั่งซื้อ
13,490.00 บาท
9,870.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,000.00 บาท
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,470.00 บาท
1,220.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
2,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
2,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,990.00 บาท
1,660.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Contact us

098-249-6546

Statistic

หน้าที่เข้าชม14,489 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด7,480 ครั้ง
เปิดร้าน19 ก.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท22 ก.พ. 2560

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top